Tư vấn chuyên gia

DÀNH 5 PHÚT ĐỌC NHỮNG THÔNG TIN NÀY CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Curcumin là hoạt chất tự nhiên được chiết xuất từ củ nghệ vàng nhưng điều kì diệu là hoạt chất này mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Chính vì vậy chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây đã có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng của ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHUYÊN MÔN

DƯỢC BẮC NINH – BANIPHAR hiện nay đang là một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng. BANIPHAR tự hào vì ...

CHUYÊN GIA NGUYỄN DUY THUẦN NÓI VỀ CÁCH PHÂN BIỆT NHẬN BIẾT CURCUMIN

Curcumin này là nhân tố quyết định tới các tác dụng y sinh học của củ nghệ, vì vậy curcumin ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

PGS.TS NGUYỄN DUY THUẦN NÓI VỀ CURCUMIN BANIPHAR

Nghiên cứu về Curcumin các nhà khoa học đã chứng minh hoạt chất này quyết định tới những tác dụng dược lí và công dụng chính của thân rễ (thường được gọi là củ) nghệ vàng.

CHUYÊN GIA NÓI VỀ TÁC DỤNG CỦA CURCUMIN TRONG CỦ NGHỆ VÀNG

Trong những năm qua đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về Curcumin cũng như tác dụng của nó, các nhà khoa học chỉ ra Curcumin là hoạt chất tinh khiết có phổ tác dụng sinh học rộng nhất và an toàn nhất trong các hợp chất mà nhân loại đã tìm ra.