HOTLINE

0222 2210 219

Banner

GIÁ TRỊ CỦA BÁCH NIÊN KHANG

Kế thừa, phát triển những tinh hoa của y học dân tộc trên cơ sở kết hợp chọn lọc các dược chất quý hoàn toàn từ tự nhiên và được bào chế bằng công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - Baniphar đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Bách Niên Khang từ các hoạt chất quý nhất của thiên nhiên gồm: Curcumin, Sữa ong chúa và Mật ong. Sản phẩm thích hợp dùng cho các đối tượng: người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; người mới ốm dậy, người già yếu, suy nhược cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng; người viêm loét dạ dày, tá tràng; phụ nữ muốn cải thiện các tình trạng về da như: thâm nám, sạm da…

Xem sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA BÁCH NIÊN KHANG

Được bào chế 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, sản xuất bằng công nghệ hiện đại
và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quả Bách Niên Khang có tác dụng:

BÁCH NIÊN KHANG

Xem chi tiết

CURCUMIN CAM KẾT

Để cho ra thị trường các sản phẩm Curcumin đạt chất lượng tốt nhất, tất cả các khâu trong quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ. Từ việc lựa chọn giống, vùng trồng nguyên liệu, đến việc hướng dẫn cách trồng/chăm sóc/thu hoạch đều được Baniphar chú trọng và tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, kiểm soát, kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao.

camket1

NGUỒN GỐC

Chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng tự nhiên của Việt Nam.

camket1

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm Curcumin nguyên chất và tất cả các sản phẩm có chứa Curcumin của Baniphar đều có phiếu kiểm nghiệm chất lượng và được cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế cấp số đăng ký lưu hành trên toàn quốc.

camket1

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nhanh chóng, tiện lợi. Cam kết giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trên toàn quốc.

ĐẶT MUA BÁCH NIÊN KHANG