HOTLINE

0222 2210 219

Banner

GIÁ TRỊ CỦA CURCUMIN

Các nhà khoa học chỉ ra Curcumin là hoạt chất tinh khiết có phổ tác dụng sinh học rộng nhất và an toàn nhất trong các hợp chất mà nhân loại đã tìm ra.

Ngay từ khi được phát hiện và phân lập từ củ nghệ vàng, Curcumin (Curminoid) đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Trong Dược phẩm có thể ví như “thuốc nguồn” để kết hợp với các loại thảo dược khác trong việc phòng chống nhiều loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, đột quỵ, viêm gan, dạ dày, đại tràng, HIV, chống lão hóa.

Xem sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA CURCUMIN

Đã có hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học về Curcumin trên thế giới và ngày càng
khám phá ra được nhiều công dụng của Curcumin đối với sức khỏe:

CURCUMIN

Xem chi tiết

CURCUMIN CAM KẾT

Để cho ra thị trường các sản phẩm Curcumin đạt chất lượng tốt nhất, tất cả các khâu trong quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ. Từ việc lựa chọn giống, vùng trồng nguyên liệu, đến việc hướng dẫn cách trồng/chăm sóc/thu hoạch đều được Baniphar chú trọng và tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, kiểm soát, kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao.

camket1

NGUỒN GỐC

Chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng tự nhiên của Việt Nam.

camket1

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm Curcumin nguyên chất và tất cả các sản phẩm có chứa Curcumin của Baniphar đều có phiếu kiểm nghiệm chất lượng và được cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế cấp số đăng ký lưu hành trên toàn quốc.

camket1

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nhanh chóng, tiện lợi. Cam kết giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trên toàn quốc.

ĐẶT MUA CURCUMIN