Banner
Banner

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tam nhin
Gioithieu

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Hiện nay, Baniphar có hơn 600 cán bộ, công nhân viên với nguồn lao động trẻ có chuyên môn chiếm chủ lực. Trong đó trình độ Đại học và trên đại học xấp xỉ 100 người.

Với chính sách lấy nhân sự làm gốc, tại Baniphar nguồn nhân lực liên tục được đào tạo nâng cao bản lĩnh về Nghề & Chuyên môn. Trong năm 2016, Công ty đã mời rất nhiều các chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học về hợp tác, làm việc và đào tạo nguồn nhân lực.

Baniphar tự hào khi trên bước đường phát triển của mình luôn nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia đầu nghành và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Baniphar là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm uy tín trên thị trường toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty còn là đại lý phân phối cho trên 150 đối tác sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư trang thiết bị y tế, vacxin, sinh phẩm, hoá chất...trong và ngoài nước với trên 4.000 chủng loại mặt hàng. Đặc biệt từ năm 2008 công ty đã nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của BaLan với các hãng nổi tiếng như COLWAY, TYMOFARM, HERBAPOL, ZIAJA, FARMONA, …trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Gioithieu
Gioithieu

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Năm 2014, công ty đã hoàn thiện xây dựng Nhà máy sản xuất Dược phẩm & chiết xuất dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại khu công nghiệp Quế Võ có diện tích là 2,6 ha với kinh phí đầu tư lên đến 300 tỉ đồng. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà máy được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP– WHO (Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Good Laboratary Practice – Thực hành tốt phòng thí nghiệm), GSP (Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc).

vùng trồng nghệ đạt tiêu chuẩn Gacp - WHO

Để cho ra thị trường các thành phẩm Curcumin đạt chất lượng tốt nhất, tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ. BANIPHAR đã từng bước khảo sát các vùng nguyên liệu trong nước, xây dựng các vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới).

Vùng trồng Nghệ phục vụ cho quá trình sản xuất Curcumin được BANIPHAR triển khai chủ yếu tại các huyện trong tỉnh như: Gia Bình, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong. Ngoài ra, Công ty còn phát triển vùng nguyên liệu tại Kon Tum, Đắc Lăk, Bình Phước với diện tích trên 80 ha thông qua hình thức kết hợp với các hộ nông dân và thực hiện mô hình phát triển vùng dược liệu với sự tham gia của 4 nhà: nhà nước, nhà khoa học, nhà sản xuất và nhà nông.

Gioithieu