CURCUMIN BANIPHAR – KHƠI NGUỒN LỊCH SỬ, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

7h30 sáng Chủ nhật ngày 16/07/2017. Ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh – Baniphar cùng tất cả các đoàn viên thanh niên trong công ty đã có một buổi tập huấn kiến thức về lịch sử, văn hóa lý thú và bổ ích tại các ngôi chùa cổ thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Buổi tập huấn không chỉ giúp các đoàn viên thanh niên – thế hệ tương lai của công ty nâng cao nhận thức, kiến thức về các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp thanh niên giao lưu, học hỏi, khơi dậy sức trẻ và đoàn kết trong tập thể.

“Lịch sử là hồn quốc gia, là góc của con người, chỉ khi mỗi bạn trẻ biết được mình sinh ra và lớn lên, được tạo ra từ đâu, là ai thì các bạn mới lớn khôn, trưởng thành và đoàn kết xây dựng đất nước…”.

Đoàn thanh niên là đại diện cho sức sống, cho tuổi trẻ, cho tương lai của Baniphar; tự hào khoác trên mình màu áo vàng Curcumin tìm về lịch sử, văn hóa nổi tiếng của đất nước Việt Nam.

Đó là đền Cao Lỗ Vương linh thiêng nằm bên bờ Sông Đuống; là chùa Dâu, chùa Bút Tháp, là Phật Tích cổ kính uy nghiêm; là Đền Đô “Rồng cuộn Hổ ngồi” trên mảnh đất Bắc Ninh địa linh nhân kiệt.

Hãy cùng nhìn lại hành trình của thanh niên Baniphar trong buổi tập huấn lịch sử, văn hóa này nhé!

Đoàn viên thanh niên trong công ty tập trung nghe GĐ phổ biến về chương trình tập huấn