DƯỢC BẮC NINH – THAM DỰ HỘI CHỢ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM 2018

Tối 23/03, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty CP truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức lễ khai mạc Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2018. Dược Bắc Ninh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh tham gia sự kiện này.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh BANIPHAR là đơn vị đầu tiên chiết xuất thành công hoạt chất Curcumin trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO. Sản phẩm Curcumin của BANIPHAR có độ tinh khiết cao lên tới 95- 99% (Tiêu chuẩn quốc tế chỉ yêu cầu ở mức >= 90%). 

Thành công này là kết quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, công nhân viên của công ty. Đồng thời còn có sự hỗ trợ, cố vấn khoa học của các chuyên gia, các nhà khoa học uy tín trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực không ngừng trải qua gần 10 năm tìm tòi, nghiên cứu và gặp rất nhiều khó khăn trở ngại các cán bộ KHKT mới cảm nhận được hết giá trị của lao động. Từ đó càng thúc đẩy động lực, khát vọng để họ tiếp bước, tìm tòi nghiên cứu và mang lại những thành công mới.Curcumin do Baniphar sản xuất không những dần thay thế được các sản phẩm Curcumin nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước mà còn hứa hẹn là sản phẩm xuất khẩu đi các nước khác.

Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2018 diễn ra từ ngày 23/3 – 30/3. Tham gia Hội chợ lần này, Dược Bắc Ninh mong muốn giới thiệu tới quý khách hàng & các đối tác sản phẩm chất lượng được bào chế từ hoạt chất Curcumin và là một trong những hoạt động thiết thực mà Dược Bắc Ninh hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong nước nói chung và Dược Bắc Ninh nói riêng thúc đẩy giao thương, quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết phát triển sản xuất kinh doanh.

Gian hàng của Dược Bắc Ninh tại vị trí trung tâm

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng của Dược Bắc Ninh

Ông Nguyễn Quang Bang – Giám đốc công ty CP Dược Bắc Ninh giới thiệu sản phẩm Curcumin cho quan khách

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Curcumin của Dược Bắc Ninh

Những sản phẩm được trưng bày tại gian hàng